CƠ SỞ CHUYÊN SẢN XUẤT, GIA CÔNG ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÁC LOẠI GIÁ RẺ Ở TPHCM

CƠ SỞ CHUYÊN SẢN XUẤT, GIA CÔNG ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÁC LOẠI GIÁ RẺ Ở TPHCM

CƠ SỞ CHUYÊN SẢN XUẤT, GIA CÔNG ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÁC LOẠI GIÁ RẺ Ở TPHCM

CƠ SỞ CHUYÊN SẢN XUẤT, GIA CÔNG ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÁC LOẠI GIÁ RẺ Ở TPHCM

CƠ SỞ CHUYÊN SẢN XUẤT, GIA CÔNG ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÁC LOẠI GIÁ RẺ Ở TPHCM

Hotline : 0909269903

Email : hopdongaothunxomchieu@gmail.com

Giới thiệu

CƠ SỞ CHUYÊN SẢN XUẤT, GIA CÔNG CÁC VẬT LIỆU MAY MẶC

Áo thun là sản phẩm được hầu hết mọi người lựa chọn bởi tính tiện dụng và năng động của nó. Đặc biệt, với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay, chiếc áo thun không chỉ còn đơn giản để phục vụ nhu cầu ăn mặc của mọi người mà chiếc áo thun giờ đã trở thành phương tiện để truyền đạt tinh thần cho doanh nghiệp và tổ chức.

Việc sử dụng áo thun quảng cáo như một cách để lan truyền về một thông điệp, một sản phẩm, ý tưởng… là cách đơn giản với chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả đem lại là rất lớn mà chúng ta không thể nào phủ nhận được. Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh,… đều sử dụng cách này trong việc quảng bá, marketing cho thương hiệu của mình. Thông tin, hình ảnh, logo in trên áo là yếu tố đặc biệt quan trọng trong việc truyền tải thông điệp mà mỗi doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng, ảnh hưởng đến việc thành công hay thất bại của việc quảng cáo. Sologan thể hiện thông điệp quảng cáo, cần đầu tư thời gian và sức sáng tạo, trước tiên cần xác định đối tượng và tâm lý tiếp nhận của khách hàng. Màu sắc và kiểu dáng tùy thuộc từng mục đích mà lựa chọn để từ đó chúng ta đi đến thống nhất và tạo ra sản phẩm phù hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề hẳn là những ưu điểm nổi trội mà bất kỳ một khách hàng nào cũng mong muốn có được chất lượng sản phẩm đồng đều nhất, đẹp nhất, hợp thời trang nhất, cẩn thận, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ. Aothunxomchieu luôn tìm tòi, sáng tạo ra những sản phẩm  mới, đa dạng, kiểu dáng phù hợp với xu hướng thời trang, từng trường hợp, yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Đến với Cơ sở sản xuất Áo Thun Xóm Chiếu - Nơi quý khách đang tìm một đơn vị thiết kế đồng phục giá rẻ, chất lượng thì hãy liên hệ đến chúng tôi để xem mẫu và được tư vấn, phục vụ chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi không giới hạn đơn hàng, nên dù với số lượng ít hay nhiều thì chúng tôi cũng đều thực hiện tốt nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Với hệ thống hoạt động chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Aothunxomchieu.vn chuyên cung cấp các mặt hàng:

 • Nhận hợp đồng sản xuất áo thun các loại, tạp dề có in thêu vi tính.
 • Áo thun đồng phục nhân viên, đồng phục áo thun công sở.
 • Áo thun quảng cáo, áo khuyến mãi, quà tặng áo thun, áo thun sự kiện
 • Áo thun đồng phục học sinh, áo thun đồng phục thể dục, sơ mi đồng phục.
 • Áo bếp, nón bếp, tạp dề, áo blouse đồng phục.
 • Áo thun đồng phục đoàn viên, áo thun hội nhóm, đồng phục áo thun teambuilding, áo thun du lịch – áo thun dã ngoại – đồng phục thể thao
 • Áo khoác, áo gió, áo thể thao, áo in game đồng phục, ...

Chất liệu: vải cá sấu PE,vải cá sấu poly,vải cá sấu 65/35 2 chiều, vải cá sấu 4 chiều. 
Vải cá mập 65/35 2 chiều, vải cá mập 65/35 4 chiều, vải cá mập mắt nhí.
Vải cotton 65/35 2 chiều, vải cotton  65/35 4 chiều,vải cotton PE.
Vải thun lạnh, vải thun mè, vải thun secxay, vải thun su pha. 
Vải thun nỉ, vải dù, vải kaki, vải kate, vải kate silk,...

 •  Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm áo thun đồng phục, dịch vụ may mặc thời trang áo thun.
 •  Đồng thời aothunxomchieu.vn còn hợp tác với tổ chức, công ty uy tín khác trong lĩnh vực thiết kế mẫu in,các công ty dệt vải áo thun, nhuộm màu sản phẩm vải thun, in ấn áo thun chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 •   Áo Thun Xóm Chiếu tự hào mang đến cho bạn những mẫu áo đồng phục được thiết kế độc đáo. Nhiều loại vải đa dạng và màu sắc phong phú, cùng với các công nghệ in, thêu hiện đại, sắc nét.

 •   Quý khách có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo lớp, may áo nhóm, áo thun quảng cáo, in thêu áo thun – mũ nón – tạp dề vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ÁO THUN XÓM CHIẾU

Địa chỉ: 235/32 Xóm chiếu – Phường 15- Quận 4 – Tp.HCM

Tel: (028) 39404237 – 0933 655 930 (Cô Cúc) – 0909 269 903 (Minh Tiến)

Email: hopdongaothunxomchieu@gmail.com

Chat với chúng tôi