Mẹo bảo quản áo thun bền đẹp

Mẹo bảo quản áo thun bền đẹp

Mẹo bảo quản áo thun bền đẹp

Mẹo bảo quản áo thun bền đẹp

Mẹo bảo quản áo thun bền đẹp

Hotline : 0909269903

Email : hopdongaothunxomchieu@gmail.com

MẸO BẢO QUẢN ÁO THUN BỀN ĐẸP

Ngày đăng 2018-08-13

Mẹo Giữ Áo Thun Bền Đẹp:

Nên làm

Không nên làm

1.Khi mới mua áo về nhà, trước tiên chúng ta cần nên lộn mặt trái của áo và ủi lên khắp bề mặt hình in khoảng từ 4 đến 5 phút. 
Làm như vậy để để hình in bám chặt vào áo, làm chết mực in đồng thời kéo dài tuổi thọ của hình in.

1.Không nên giặt áo ngay khi vừa mới in xong, đợi 1 đến 2 ngày cho mực bám chặt vào áo thì có thể đem đi giặt.

 

2.Sau khi giặt áo, chúng ta nên phơi ngang áo trên dây phơi đồ. Không nên phơi áo bằng cách treo móc vì áo sẽ có xu hướng chảy xệ theo chiều dọc, và có tỳ hai bên bờ vai áo.

2.không nên ngâm áo trong xà phòng vì đa số bột giặt hiện nay trên thị trường đều có độ tẩy rất cao sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của hình in.Không nên vắt áo thun sau khi giặt, bạn có thể khiến vải áo giãn ra và làm hỏng luôn  chiếc áo của mình.

3.nên phơi áo ở những nơi râm mát, tránh ánh nắng trức tiếp. Phơi mặt trái nhằm giữ cho màu sắc luôn mới.

3.Không nên giặt áo bằng với chất tẩy cao, nếu vô tình giặt chung với một áo thun màu trắng với những áo màu khác, chất tẩy trong bột giặt sẽ làm áo bị lem màu.

4.Đối với công nghệ nhuộm và dệt vải Việt Nam hiện nay vẫn chưa khắc phục được tình trạng vải bị ra màu. 
Vì vậy, Shop không thể đảm bảo được 100% vải không ra màu, tuy nhiên Shop có thể chia sẻ kinh nghiệm như sau: Các bạn mua về ngâm và xả ngay, sau đó cho 1 muỗng muối ăn, giấm vào giặt với xà phòng sẽ khắc phục được rất tốt vấn đề vải ra màu.

4.Chất liệu in đa số là mực dẻo tốt vì thế bạn không nên phơi áo để hình in dính vào nhau.
Làm như vậy để tránh tình trạng sau khi áo khô, hình in bám chặt vào nhau gây nên hiện tượng lốm đốm màu, và sẽ ảnh hưởng độ bền của áo.
Khi phơi áo, lưu ý để phần áo màu dốc ngược xuống dưới, phần áo trắng phía trên để tránh trường hợp màu đậm loan ra màu nhạt

5.Sau khi mặc áo thun đi chơi, vận động nhiều ra mồ hôi, tốt nhất là các bạn nên giặt liền chiếc áo thun đó hoặc ngâm nước sạch, vì nếu để lâu sẽ có mùi hôi và ẩm mốc cũng sẽ ảnh hưởng đến chất liệu vải làm áo mau rách, sờn, xỉn màu hơn.

5.Không nên giặt áo thun trong nước nóng quá 40 độ, nước nóng có thể làm vải giãn ra và làm áo chảy xệ không co giãn tốt nữa.
6. không dùng bàn chải chà sát mạnh lên bề mặt áo thun cũng như hình in, nên giặt bằng tay, nên giặt bằng nước không sử dụng bột giặt. Điều này giúp áo của bạn mềm hơn, không bị xổ lông và loang màu. Các lần sau giặt bình thường.

 

 

 

Chat với chúng tôi