Áo cổ tròn, áo cổ tim, chất vải cotton các loại

Áo cổ tròn, áo cổ tim, chất vải cotton các loại

Áo cổ tròn, áo cổ tim, chất vải cotton các loại

Áo cổ tròn, áo cổ tim, chất vải cotton các loại

Áo cổ tròn, áo cổ tim, chất vải cotton các loại

Hotline : 0909269903

Email : hopdongaothunxomchieu@gmail.com

Kinh nghiệm chọn shop áo thun trơn vải cotton

Ngày đăng 2018-08-13

CHIA SẺ MỘT VÀI KINH NGHIỆM KHI BẠN MUA ÁO COTTON 

Với nhiều bạn nam khi mua áo thun thường chọn qua loa tại một cửa hàng bất kỳ. Có thể các bạn không có nhiều kinh nghiệm hoặc không thực sự để tâm đến vấn đề này. Mình rất mong với một vài chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn tìm mua được những sản phẩm chất lượng tại các shop áo thun trơn vải dày uy tín.

Áo thun trơn vải dày được khá nhiều bạn nam yêu thích vì khi mặc sẽ có vẻ cứng cáp, mạnh mẽ hơn. Nhiều người lo ngại rằng tuy lên dáng đẹp nhưng áo thun trơn vải dày sẽ khiến người mặc cảm thấy nóng bức. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với những loại  vải thun cotton có tỷ lệ sợi bông tự nhiên cao ( ví dụ từ 80 – 100 %) không những mềm mịn mà còn thấm mồ hôi tốt, thoáng mát khi mặc. Áo thun trơn vải dày chỉ thực sự nóng nếu nó được làm bằng những loại vải nilon hoặc có tỷ lệ nilon cao. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn mua áo thun loại này.

Mình khá chú trọng trong việc tìm kiếm những shop thời trang cung cấp các sản phẩm mà mình cần. Nhiều người sẽ nghĩ rằng như vậy thì quá tiểu tiết, không khác gì con gái. Nhưng theo mình điều đó thể hiện bạn là một người chu đáo, hiện đại và có tiêu chuẩn thời trang. Từ thực tế, mình xin đưa ra một vài kinh nghiệm giúp bạn chọn shop áo thun trơn vải cotton đạt tiêu chuẩn:

1.Không phải các cửa hàng cao cấp mới có những sản phẩm chất lượng: với nhiều bạn, những shop quần áo có vẻ sang trọng, cao cấp thì nhất định sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, còn các shop bình thường khác thì áo cũng sẽ bình thường. Điều này không hoàn toàn đúng bởi thực tế mình thấy rằng áo thun vải dày ở hai loại shop này cũng không có nhiều khác biệt. trong khi đó những shop cao cấp sẽ áp dụng những mức giá cao hơn nhiều.

2.Nên chọn những shop có nhiều mẫu áo: những shop có nhiều mẫu áo thun trơn vải dày sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn để từ đó tìm được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

3.Tìm hiểu giá trước khi chọn shop: ở mỗi shop thường sẽ có mức giá khác nhau. Chúng có thể chênh lệch vài nghìn thậm chí vài chục nghìn trong khi chất lượng sản phẩm giống hệt hoặc tương tự nhau. Do đó bạn nên tìm hiểu giá trước khi chọn shop để không bị chặt chém.

Nên chọn những shop yết giá công khai: với mình, một shop uy tín chất lượng sẽ yết công khai giá cả các sản phẩm của họ.

Ở đâu bán áo thun cổ tròn chất vải cotton đạt tiêu chuẩn?

Cơ sở sản xuất aothunxomchieu  nhận may áo thun các loại và  in theo yêu cầu của khách hàng.Nhận in số lượng từ ít đến vài nghìn áo. với giá thành rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.Cam kết hoàn tiền hoặc in lại mẫu cho đến khi khách hàng vừa ý.

Hãy để aothunxomchieu tư vấn và thiết kế mẫu áo cho bạn.

Chat với chúng tôi